Trung Trần Công nghệ
Đăng 1 năm trước
GitHub đã cho tạo miễn phí các project riêng tư cho lập trình viên
GitHub đã cho tạo miễn phí các project riêng tư cho lập trình viên · Trung Notes

Theo thông tin mới nhất được cung cấp trên blog github cũng như các page chính thức của github trên các mạng xã hội, kể từ ngày 7/1/2019, GitHub đã cho phép tạo và lưu trữ miễn phí các dự án ở chế độ riêng tư không giới hạn. Lần đầu tiên, các nhà phát triển có thể sử dụng GitHub cho các dự án riêng của họ với tối đa 3 lập trình viên cộng tác trên mỗi kho lưu trữ miễn phí.

Đây là thay đổi lớn, tích cực và mới nhất mà cộng đồng lập trình viên được hưởng lợi sau khi Github theo về Microsoft với thương vụ 7 tỷ đô là hồi đầu tháng sáu, động thái này cho thấy Microsoft đang định hướng chiến lược kinh doanh của họ của họ nhắm vào đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp lớn và các công ty phần mềm thay vì các nhóm nhỏ và cá nhân

Những động thái mua bán và sáp nhập gần đây của gã khổng lồ công nghệ Microsoft như mua lại linkedin năm 2016, từng muốn mua lại slack 2015, và gần đây là github cho thấy ý đồ của hãng này trong là thâu tóm là thống trị thị phần các nền tảng phục vụ công việc, việc làm, đặc biệt là hệ sinh thái nền tảng trong lĩnh vực công nghệ

image

Dưới đây là 2 gói thay đổi lớn mà github đưa ra:

  • GitHub Free hiện bao gồm các kho riêng tư không giới hạn. Lần đầu tiên, các nhà phát triển có thể sử dụng GitHub cho các dự án riêng của họ với tối đa ba cộng tác viên trên mỗi kho lưu trữ miễn phí. Nhiều nhà phát triển muốn sử dụng repos riêng để làm đẹp cv khi xin việc, làm việc trong một dự án phụ hoặc bắt đầu một dự án trong bí mật trước khi phát hành công khai. Từ hôm nay, những điều đó có thể có trên GitHub miễn phí.

  • GitHub Enterprise là sản phẩm mới, hợp nhất dành cho Enterprise Cloud (trước đây là GitHub Business Cloud) và Enterprise Server (trước đây là GitHub Enterprise). Các tổ chức muốn sử dụng GitHub một cách linh hoạt trong cấu hình cloud hoặc tự lưu trữ giờ đây có thể sử cả hai ở một mức giá cho mỗi thành viên trong đội. Và với GitHub Connect, các sản phẩm này có thể được liên kết với nhau an toàn, cung cấp thêm nhiều tùy chọn để nhà phát triển có thể hoạt động tốt trên cả hai môi trường.

Cho dù bạn là sinh viên sắp viết dòng mã đầu tiên của mình, lãnh đạo doanh nghiệp, Team Leader hay người vận hành các dự án nguồn mở, GitHub sẽ là nơi tốt nhất để bạn viết code, cộng tác và kết nối với toàn cầu cộng đồng các nhà phát triển.

Nguồn: https://blog.github.com/2019-01-07-new-year-new-github/

github free git

Trung Trần

Love coding and write notes

Đánh giá nhanh iPhone SE 2020, nên mua hay không ?

Trung Trần   5 tháng trước

Tất tần tật về mã độc tống tiền Wanna Cry, hãy tìm hiểu để biết cách phòng tránh

Trung Trần   3 năm trước

Những trang web chia sẻ nội dung torrent hàng đầu

Trung Trần   3 năm trước

Bitcoin, làn sóng đầu tư và quả bong bóng sắp vỡ

Trung Trần   2 năm trước